Clicky

DynastiX DynaxtiX là một tổ chức hoạt động âm nhạc, được thành lập vào năm 2020 tại

Wie gewohnt öffnen

18/12/2020
MiniGame cùng với DynastiX

Ngoài thời gian dành hết năng lượng và tâm huyết vào trong âm nhạc, đây sẽ là những giây phút giải trí, thư giãn và rất ngẫu hứng của các thành viên DynastiX.
Một màn hỏi đáp nho nhỏ giữa các thành viên nhưng cũng không kém phần hài hước và mặn mòi đâu. Cùng theo dõi để xem Drgflow, Sony Tran, Zuy, Lucci và Lotus Thinh trả lời những câu hỏi của mình thế nào nhé 🥰

16/12/2020
15 phút challenge cùng với Lucci và Drgflow

Một challenge nho nhỏ của DynastiX và thử thách lần này dành cho Lucci Tien Nhat Vu là 15 phút để hoàn thành một beat loop và 15 phút cho 16 bars rap đối với Drgflow Tuấn Thành.
Để xem hai anh chàng này có thể vượt qua được thử thành này không nhé ♥

Cầu cho đồng bào Miền Trung đêm nay vượt qua thiên tai 😭😭😭
18/10/2020

Cầu cho đồng bào Miền Trung đêm nay vượt qua thiên tai 😭😭😭

Hey, I've got 70 ways to cheer you up. The first is a big hug.The rest is 69 😂😂😂
28/09/2020

Hey, I've got 70 ways to cheer you up. The first is a big hug.
The rest is 69 😂😂😂

Girl, are you climate change?Cause you’re hot as F*ck 🥵🥵🥵 but I don’t see a future between us 😎😎😎
16/09/2020

Girl, are you climate change?
Cause you’re hot as F*ck 🥵🥵🥵 but I don’t see a future between us

😎😎😎

Get busy Living or get busy Dying, your choice 😉😉😉💪💪💪
15/09/2020

Get busy Living or get busy Dying, your choice 😉😉😉💪💪💪

I'm no-one's messenger boy... I'm delivery boy - Shrek
14/09/2020

I'm no-one's messenger boy... I'm delivery boy
- Shrek

🙏🙏🙏Thật tự hào khi ngôi sao của DynastiX là Judy Mai đã xuất hiện trên tạp chí . Judy Mai đã có những chia sẻ về bản thâ...
07/09/2020

🙏🙏🙏Thật tự hào khi ngôi sao của DynastiX là Judy Mai đã xuất hiện trên tạp chí .
Judy Mai đã có những chia sẻ về bản thân cũng như con đường nghệ thuật của mình. Mọi người hãy xem qua trích đoạn phỏng vấn để hiểu hơn về cô nàng rất đáng yêu của DynastiX nhé.👇👇👇

Self-Love 🥰🥰🥰
“Tôi hạnh phúc với thân hình của mình”
Năng lượng mà Judy Mai tỏa ra giống như 1 cơn sóng thần đầy cảm xúc, tích cực và đam mê trong cuộc sống.
Bài hát quay về tình yêu bản thân và can đảm là những gì khiến cô hạnh phúc.
Đã lâu rồi Judy ko cảm thấy mình đủ đẹp, đủ thon và ko đủ thành công. Âm nhạc và quyền anh là điều may mắn “Fortune Cookie” cô ấy tìm được.

4 câu hỏi cho Judy Mai
1. Bạn đã lớn lên như thế nào? 🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️
Judy sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên tại Berlin. Thật khó khăn khi sống với mẹ, những người đc thúc đẩy bổi lý tưởng về vẻ đẹp châu Á.
Khi 16 tuổi Judy đã đi làm và ko chịu đc áp lực đó, mình chuyển đến Hoa Kỳ sống với họ hàng. Sau đó về Việt Nam học âm nhạc cổ điển và đương đại. 20 tuổi quay lại Berlin.
2. Bạn đã trở thành nghệ sĩ như thế nào Judy Mai?👩‍🎤👩‍🎤👩‍🎤
Judy luôn muốn làm nhạc nhưng ko đc gia đình hỗ trợ. Mình đã đi làm thêm trong 1 nhà hàng và ko lâu sau làm toàn thời gian tại đó. Trong 10 năm, ko thể tin đc, ngày nào cũng nhiều việc mình ko còn thời gian cho việc hát và sáng tác. Judy đã kiệt sức vì làm 3 công việc cùng 1 lúc. Kỳ nghỉ tại châu Á đã giúp Judy suy nghĩ về những thứ thực sự làm mình hạnh phúc: âm nhạc.
3. Động lực cho Metamorphose của bạn là gì?🥊🥊🥊
Đó chính là võ thuật. 1 người bạn đưa Judy theo tới phòng quyền anh. Qua đào tạo sức mạnh, bây giờ mình cảm thấy tự tin, mạnh mẽ và yêu cơ thể. Judy muốn mọi phụ nữ có cảm giác mạnh mẽ này!
Tại sao phụ nữ đều phải mặc cỡ người mẫu? Thật tuyệt khi tất cả chúng ta khác biệt và đáng yêu. Mọi phụ nữ đều tốt theo cách của cô ấy.
4. Ước mơ lớn nhất của bạn?🏃‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️
Judy yêu Muay Thai, MMA và Kickboxing đến mức ước đc 1 lần thi đấu tại Thái Lan. Quyền anh giúp mình giảm bớt căng thẳng, cảm nhận cuộc sống và mình có 1 thân hình tuyệt vời.
Mong muốn lớn nhất của Judy tất nhiên là truyền cảm hứng tới mọi người qua âm nhạc, giống như họ muốn được yêu bản thân và cuộc sống!

Lak xuyên khoảng cách, Lak suốt 48h nha 😎😎😎🤪🤪🤪
29/08/2020

Lak xuyên khoảng cách, Lak suốt 48h nha 😎😎😎🤪🤪🤪

Thử thách 48h giữa DYNASTIX và RAPITAL lần này đã mang đến cho chúng ta 6 bài nhạc cực kì chất lượng 🔥

Con track Lak là bài nhạc cuối cùng của thử thách với giai điệu Lắk Lư vcl từ 2 người anh em RPT Jason Dilla & RPT Duke cùng sự phù phép của Sony Trần.

Thử thách 48h vừa qua chưa hết cháy thì Sony Trần bật mí challange sẽ tiếp tục diễn ra với sự tham gia của các anh em như đội 16, Young Flames, VPoison, Billy100 và nhiều nghệ sĩ Underground khác, anh cũng nói thêm về Album solo của riêng mình.

Các ông thích bài nào nhất?

LAK - RPT Duke x RPT JasonDilla: https://youtu.be/t115h-uQTbo

28/08/2020
Lak - Duke x Jason Dilla (Prod. by Sony Tran)

🔥 LAK - chữ akkkk kéo dài chính 🤪 là ca khúc thứ 6, và cũng là ca khúc cuối cùng kết thúc Thử thách làm nhạc 48 giờ với sự kết hợp của DynastiX & Rapital.

Trong con track Lak, vẫn là giọng đọc của 2 người anh em Đi Tây từ track gần đây nhất: RPT Jason Dilla & RPT Duke, nhưng lần này sẽ cho các homie paylak 1 chút :))

Kết thúc thử thách làm nhạc cùng Rapital lần này, các bạn mong muốn challenge tiếp theo sẽ kết hợp cùng ai đâyyyy 😎

Rồi chờ ngày để được về Việt Nam 🇻🇳 chung vui với các anh em  👊👊👊
27/08/2020

Rồi chờ ngày để được về Việt Nam 🇻🇳 chung vui với các anh em 👊👊👊

Từ Berlin cho tới Moscow rồi Manila, DynastiX cùng Rapital kể chuyện xuyên quốc gia 🇩🇪🇷🇺🇵🇭

Đi Tây là con track thứ 5 nằm trong thử thách làm nhạc 48 giờ giữa DynastiX và Rapital. Trong vòng 48 giờ, 2 team đã làm từ khâu sáng tác, thu âm cho đến mix & master được 6 sản phẩm hoàn chỉnh. Thử thách làm nhạc sẽ kết thúc khi track cuối cùng được ra mắt vào ngày 28.08.

Lần này qua giọng kể của Drgflow cùng RPT Jason Dilla & RPT Duke, khán thính giả sẽ có dịp du lịch quanh Đức, Nga & Manila.

"Sống trong khu luôn đầy rầy nguy hiểm nên tao cẩn trong từng nước đi
Tôi luyện lên từ cái tinh thần thép tao chưa bao giờ ngừng bước đi"

Đi Tây sẽ chính thức được lên sóng trên kênh youtube của Sony Tran vào 8 giờ tối nay.

25/08/2020
ĐI TÂY IS OUT NOW

💥💥💥ĐI TÂY IS OUT NOW🏃‍♂️🏃🏃‍♂️ 🏃

Sản phẩm thứ 5 đến từ series 48h Challenge DynastiX x Rapital về 3 con người ở 3 thành phố khác nhau kể 3 câu chuyện khác nhau nhưng có 1 facts chung là xa nhà ^^
Berlin - Moscow - Manila và HÀ NỘI 🔥🔥🔥😎😎😎

check it out 👇👇👇


🙈🙈🙈🙉🙉🙉🙊🙊🙊
20/08/2020

🙈🙈🙈🙉🙉🙉🙊🙊🙊

Sau 2 con track chất lượng LIÊN MINH và ICE GANG từ các anh em Team Dynastix và Rapital, thì Diving là sự kết hợp giữa Sony Tran và Drgflow team Dynastix 🔥

Link: https://youtu.be/F3jNSlhx0DU

Diving - Sony Tran ft. Drgflow | DynastiX 💔Diving là bài nhạc tình đầu tiên và duy nhất mà Drgflow cùng Sony Tran...
19/08/2020
Diving - Sony Tran ft. Drgflow | Official Lyric Video

Diving - Sony Tran ft. Drgflow | DynastiX 💔

Diving là bài nhạc tình đầu tiên và duy nhất mà Drgflow cùng Sony Tran đã thực hiện trong serie Challenge 48h.
Diving là một câu chuyện kể về những cảm xúc tiêu cực đã dồn nén, những thói quen cũ cùng với những kỷ niệm cứ ùa về trong nỗi nhớ.

Bài này không dành cho ai cả , chỉ là bản tình ca tô thêm chút tình cảm cho Challenge. 🙏

Enjoy it 🖤

Diving - Sony Tran ft. Drgflow | Official Lyric Video Stream/Share "Diving" : https://backl.ink/142772440 ➤ Connect with SON...

Shout Out to Việt HipHop 🙏🙏🙏We Will Do More And More 💪💪💪👌👌👌
18/08/2020

Shout Out to Việt HipHop 🙏🙏🙏
We Will Do More And More 💪💪💪👌👌👌

Tiếp nối thử thách làm nhạc 72 giờ với Ricky Star của Sony Trần cùng team Dynastix, những người anh em Rapital, Wxrdie & Lake đã không làm chúng ta thất vọng 🔥

Chỉ trong vòng 48h họ đã sản xuất được 6 con track. Hiện đã có 2 sản phẩm được lên sóng là LIÊN MINH và ICE GANG. Mọi người cùng chờ đón những track tiếp theo chất lượng như thế nào nhé 😎

💥💥💥48h Challenge Tập 2 | DynastiX x Rapital              Mọi người check it out nha 👇👇👇    Có rất nhiều tình tiết thú vị...
18/08/2020
48h Challenge #2 - DynastiX x Rapital

💥💥💥48h Challenge Tập 2 | DynastiX x Rapital
Mọi người check it out nha 👇👇👇
Có rất nhiều tình tiết thú vị trong challenge lần này 🤫🤫🤫

Nhân đây xin chúc mừng 1 thành viên của Rapital vừa được chọn vào là RPT Gonzo 🥳🥳🥳

48h Challenge #2 - DynastiX x Rapital Stream/Share "Icé Gang" : https://backl.ink/142764863 ➤ Connect with SONY TRAN: Fanpag...

 Sau những good boy, cute đáng yêu của team thì hôm nay admin muốn giới thiệu với các bạn một thành viên với phong cách ...
13/08/2020Sau những good boy, cute đáng yêu của team thì hôm nay admin muốn giới thiệu với các bạn một thành viên với phong cách khá là bad boy của Dymastix – Tommy Blue.
💥💥💥Tommy Blue tên thật là Bùi Đức Trung, anh chàng là một singer, song writer.

💥💥💥Tommy sinh ngày : 07/12/1993 tại Nam Định,Việt Nam và đinh cư tại Ba Lan. Tại đây Tommy bắt đầu nghe rap từ năm cấp 1 qua những bài rap tiếng Ba Lan của những bạn học chung trường và những bài rap của Mỹ thời đó đặc biệt của Eminem,Tupac,Snoop,v.v…

🎤🎤🎤Anh chàng nhận thấy rap cuốn hút đến nỗi mình có thể nghe mọi lúc mọi nơi kể cả trong giờ học, và sau 1 thời gian nghe và rap theo thì Tommy đã quyết định tập viết và sáng tác và lấy nghệ danh đầu tiên là TDA1 ( T-The One ).
Do ở một nơi xa và xung quanh toàn là bạn bè nước ngoài nên lúc đó Tommy nghĩ chỉ có mỗi mình là người việt nam theo đuổi rap. Vì môi trường xung quanh không có ai cùng đam mê nên Tommy chỉ có thể học hỏi cách thu âm,cách viết,cách hoàn tất 1 bài nhạc ở trên internet.
Năm 2006-2009 là giai đoạn mà anh chị thường xuyên tổ chức những asian Party hay những asian event đã mời Tommy đến biểu diễn, và đó là những lần đầu tiên mà cậu bad boy của chúng ta lên sân khấu và sử dụng những bài hát của chính mình với nghệ danh Tommy Blue.
Tommy hoạt động âm nhạc đến năm 2014 thì tạm gác lại và chuyển qua Đức sinh sống và làm việc, đến năm 2019 Do Lil G "rủ rê" cũng như mồi lại ngọn lửa đam mê nên Tommy đã trở lại với track : Quên Thằng Ex Đi ft. Lil G và Gia nhập GVR
từ đó Tommy đánh cặp bài trùng với Lil G qua những tracks : Follow Em Trên Instagram , Snow White , Let Me Know v.v.. và Solo 1 vài track như : Thiên Văn Học v.v..cùng với sự hợp tác của Sony Tran và cảm thấy rất hài lòng. Hiện tại Tommy cùng mọi người trong team rất hiểu ý nhau cũng như cùng sinh hoạt với nhau tại Đức do đó Tommy quyết định gia nhập DynastiX.
🤝🤝🤝Trong tương lai , cá nhân Tommy nói riêng và cả team nói chung sẽ hứa hẹn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy luôn đồng hành cùng Tommy Blue và DynastiX nhé.

Welcome home Tommy, you will never walk alone, brother. 🤜🤛

Hôm nay chúng mình sẽ đến với một thành viên khá đẹp trai và cực kỳ dễ thương của DynastiX👤 ZUY - Singer/songwriter- Tên...
10/08/2020Hôm nay chúng mình sẽ đến với một thành viên khá đẹp trai và cực kỳ dễ thương của DynastiX

👤 ZUY - Singer/songwriter
- Tên thật : Đặng Khánh Duy
- Sinh ngày 19/12/1994 tại Hải Dương, Việt Nam

📍 Zuy bắt đầu tự học hát cũng như sáng tác từ năm 2010. Rap-name đầu tiên là Lil' D5 (Define) với mong muốn tìm ra ý nghĩa của bản thân (không biết bây giờ Zuy đã tìm ra chưa 😂).

📍 Hoạt động mạnh vào những năm 2010 - 2013 với những tracks "Mùa Vấn Vương" viết về tình yêu thủa học trò, và "Nơi Tôi Lớn Khôn"

📍 Cuối năm 2014 Zuy sang Đức du học nên đã dừng hoạt động trong 3 năm. Đến cuối 2016 vì "nhớ nghề" nên anh bạn đã trở lại với track "Hết" (ft. Mcee Blue, hiện là leader Young Flames Record), đồng thời nhận lời mời gia nhập GVR của Gizmo. Một số track tiêu biểu có thể kể đến trong thời gian này: "Without You" (ft. VicD, Super C), "Unsent Letters"(ft. Gizmo, Nina).

📍 Đầu năm 2019 Zuy hợp tác với Sony Tran với sản phẩm "Xa nhà" và quyết định đổi tên thành Zuy đồng thời tham gia vào DynastiX , hướng bản thân tới hình mẫu hoàn thiện hơn.
Cũng từ đây anh bạn dần gặt hái được những thành công nhất định như collab với Á quân Euro Vision Pam Rabbit, xuất hiện trên truyền hình Tiệp, diễn trên sân khấu Táo Quân,v.v... với mong muốn cho mọi người thấy được rằng mình có cả khả năng hát và rap, và khán giả sẽ thấy một Zuy luôn luôn mới mẻ.

Từ khi "về một nhà" với DynastiX, anh bạn đã có cho mình một số sản phẩm nổi bật, phải kể đến "Bao giờ" (ft. Tuimi, Ricky Star) , một trong những track đánh dấu sự phát triển khi hợp tác với Tuimi - nghệ sĩ Vietnam đầu tiên kí hợp đồng với Def Jam, còn Ricky Star thì vốn đã là rapper có tiếng tại miền Nam. Bài hát cũng may mắn lọt vô playlist The New Asia (playlist nhạc Hiphop của châu Á trên Spotify)

🍺 "TRÀ ĐÁ" - sản phẩm được ra mắt gần đây nhất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi anh bạn thử sức mình với vũ đạo và thể loại nhạc Dance Hall.

Hứa hẹn sẽ là một nhân tố bùng nổ của team. Hi vọng mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ cho Zuy nhé ❤️

Welcome home Zuy, Dynastix always have your back 🔥🤘🏻

Adresse

Hồ Chí Minh
Berlin-Baumschulenweg
700000

Benachrichtigungen

Lassen Sie sich von uns eine E-Mail senden und seien Sie der erste der Neuigkeiten und Aktionen von DynastiX erfährt. Ihre E-Mail-Adresse wird nicht für andere Zwecke verwendet und Sie können sich jederzeit abmelden.

Service Kontaktieren

Nachricht an DynastiX senden:

Videos

Kunst & Unterhaltung in der Nähe

Bemerkungen

Anyone else feeling a little gray out there?

We did this shoot back in sunny September, and I threw on the mask and shades as kind of a joke. But now, as the Berlin days become short and cloudy and Lockdown 2.0 has snuffed out what little live music had come back, the aesthetic feels all too appropriate.

But it isn't all so gloomy! Been having such a blast recording and producing so much music with the Lohi5 and DynastiX squad, and honestly stoked about what's to come. If you haven't checked out the Lohi5 album or the duet I did with Judy Mai yet, get on it!

Links in the comments 👇
🔥"Thử thách làm nhạc 48 giờ" cùng team DynastiX đã khai hỏa con track đầu tiên mang tên Liên Minh cùng RPT Jason Dilla được lên sóng vào ngày 5 tháng 8 vừa rồi, track tiếp theo mang tên "Icé Gang" tới từ vị trí hai chiến binh RPT Orijinn và RPT Spidey sẽ được lên sóng vào ngày mai 14/08.🔥

Các dân chơi mau đặt lịch để gia nhập ❄️ đảng cùng chúng tôi nào! Íce Íce 🤩🤩

Nghe lại các tracks trước tại:
📍Liên Minh - Drgflow ft. RPT JasonDilla (Prod. by Sony Tran):
https://www.youtube.com/watch?v=hMuEiuX1tV4

📍QUAN HOP - Drgflow x REBEL LEVEL (Gonzo&LAKE) | Prod. by Sony Tran | DynastiX:
https://www.youtube.com/watch?v=oeNl8-EDa00

📍Đông Loud - Gonzo x Zuy x Drgflow | prod. by Sony Tran | DynastiX:
https://www.youtube.com/watch?v=Wn6ePZUw8v8
Phát súng đầu tiên từ DynastiX x Rapital 🔥🔥🔥

AUDIO RELEASE 🎯🎯🎯

LIÊN MINH - DRGFLOW ft RPT JASON DILLA (PROD. SONY TRAN)
8pm | 5/08/2020 (Ngày Mai)

Tại kênh youtube Sony Tran:
https://www.youtube.com/user/debilc1/featured
HAPPY BIRTHDAY RPT DUKE (19/06/1998)

Anh Đức aka RPT Duke là một trong những rapper chủ chốt của Rapital. Sản phẩm đầu tiên làm nên tên tuổi của Duke là một bản hit đã quen thuộc với các fan của Rapital: HOOD CỦA BỌN TAO.

https://youtu.be/c40k5mZhz18

Ngoài ra, Duke cũng góp mặt trong nhiều track nhạc khác cùng với người bạn thân của mình, RPT Orijinn như: High Mươi, Flashback và mới đây nhất là bản hit với MV siêu đẹp: FLY AWAY

https://youtu.be/AGcI0GFG9_0

Được biết Duke vừa cùng với 3 thành viên khác của Rapital là RPT Jasondilla, RPT Orijinn và RPT Spidey tham gia thử thách 48H CHALLENGE của DynastiX Studio, hãy cùng đón chờ thật nhiều sản phẩm mới của RPT Duke trong thời gian tới nhé 🔥🔥🔥

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp của bạn cho RPT Duke ở dưới phần comment ♥️♥️♥️
x

Andere Kunst & Unterhaltung in Berlin-Baumschulenweg (alles anzeigen)

Salon Berlin MarBello.Berlin Seboh Creation Tattoo & Piercing Under The Skin Maquette Modellbau Schostakowitsch-Musikschule Berlin-Lichtenberg Berlin-Barroller Boxing in Berlin Billardsalon Poolparadies Badcherrycabaret SIRS Utgard Tattoo Berlin ONE VIBE Dämonenball Spreefisch, Daniela Junge & die Berliner Rasselbande